เลี้ยงจิ้งหรีดไม่ต้องใช้ทุนสูงสามารถสร้างอาชีพได้

เลี้ยงจิ้งหรีดไม่ต้องใช้ทุนสูงสามารถสร้างอาชีพได้
การประหยัดต้นทุนในการเลี้ยงจิ้งหรีดของลุงบิวนั้นสิ่งแรกที่มองหาคือ..อุปกรณ์การเลี้ยง ว่าในบริเวณที่เราอยู่มีอะไรพอจะเลี้ยงได้บ้าง เช่น วงปูน
ตู้เย็นเก่า  ถังใบใหญ่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเอามาปรับแก้และสามารถเลี้ยงจิ้งหรีดได้โดยเราไม่ต้องซื้อครับ  ฉนั้นการเลี้ยงจิ้งหรีดน่าจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆที่จะหาอาชีพเสริม หรืออาชีพหลักสักอาชีพ   เพราะการเริ่มต้นเลี้ยงเราสามารถคำนวนต้นทุน  วิธีการเลี้ยง รายละเอียดการเลี้ยงจิ้งหรีดสามารถติดต่อสอบถามผุู้รู้ได้เลยอย่างเช่น ลุงบิว  สามารถแนะนำได้ทุกขั้นทุกตอนในการเลี้ยงจิ้งหรีด   เลี้ยงแบบไหนประหยัด  เลี้ยงจิ้งหรีดให้ลดต้นทุนได้มากที่สุดทำอย่างไร ก็สามารถ กำหนดเองได้ 
จิ้งหรีดเลี้ยงแบบลุงบิว...ปล่อยตามธรรมชาติ  ให้กินผัก..ผลไม้ที่มีอยู่ในบ้าน และให้อาหารพอควรนี่คือวิธีการเลี้ยงจิ้งหรีดแบบลดต้นทุน  เพิ่มกำไร ได้   และถ้าไม่มีออเดอร์ให้เลี้ยง แบบทยอยออกเป็น บ่อ ๆ ไป นี่ก็สามารถกำหนดราคาได้โดยไม่ต้องมีการกดราคาสินค้าของเรา เราสามารถกำหนดให้จิ้งหรีดออกได้โดย ปกติ จิ้งหรีดสามารถเติบโตได้ประมาณ 2 เดือนกว่าจึงจะสามารถจับไปจำหน่ายได้ ทั้งนีั้ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิแต่ละที่ อย่างภาคเหนือถ้าอยู่ในช่วงหน้าหนาวจิ้งหรีดก็จะโต ช้า งดการกินอาหาร และใช้ระยะเวลาในการเติบโตนานขึ้นไปอีก  ราว 3 เดือนกว่าๆ
หลายๆท่านสนใจและเข้ามาเรียนรู้การเลี้ยงจิ้งหรีดแบบฉบับลุงบิว  เลี้ยงง่ายๆ  ขายง่าย  สร้างอาชีพแบบง่ายๆสามารถติดต่อสอบถามได้ที่   081-8858011 (ลุงบิว)

1 ความคิดเห็น:

 1. You should see how my colleague Wesley Virgin's tale starts with this shocking and controversial video.

  Wesley was in the military-and shortly after leaving-he revealed hidden, "self mind control" secrets that the CIA and others used to get anything they want.

  THESE are the same tactics tons of famous people (notably those who "became famous out of nowhere") and top business people used to become rich and famous.

  You've heard that you utilize only 10% of your brain.

  Really, that's because most of your brain's power is UNCONSCIOUS.

  Perhaps this thought has even occurred INSIDE OF YOUR own mind... as it did in my good friend Wesley Virgin's mind seven years back, while riding an unregistered, beat-up bucket of a car without a license and $3 on his bank card.

  "I'm very fed up with living check to check! When will I get my big break?"

  You've been a part of those those thoughts, ain't it right?

  Your success story is waiting to start. You just have to take a leap of faith in YOURSELF.

  Learn How To Become A MILLIONAIRE Fast

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.